Trang Nhà   Tiểu Sử   Chứng Minh   Tác Phẩm   Tôn Giáo   Văn Hóa   Âm Nhạc   Photos   Bài Viết   Links   Contact

 

NHỮNG DỰ BÁO TRƯỚC NGÀY ĐỨC NGÀI LÌA THẾ

 

Châu Nhật Tân Ph.D.

- Tiến Sĩ Y Khoa Đông Phương

- Kỷ Sư Điện

 

Dự báo 1:

Đức Ngài từng nói với ông bà Dương Xuân Thưởng và các pháp hữu ở Khánh Hội:

- Năm nào Sư Huynh đến, năm đó Sư Huynh đi!

Đức Ngài sinh năm Giáp Tuất và hồi vị đúng năm Giáp Tuất.

 

Dự báo 2: 

Đức Ngài trả lời với các pháp hữu nhóm của bà Lê Sĩ Ca khi các vị nầy hỏi về tuổi thọ của Sư Huynh.  Ngài trả lời vỏn vẹn “94!”.  Các vị tưởng tuổi thọ của Ngài sẽ là 94 tuổi mà không ngờ đó là năm 1994.

 

Dự báo 3: 

Ngài trao toàn bộ các Bảo Pháp và kỷ vật của Ngài cho các pháp hữu.

 

Dự báo 4: 

Ngài nói trong ngày Khánh Đản năm 1994 của Ngài đây là lần cuối tổ chức Khánh Đản cho Sư Huynh.  Năm sau không làm như vầy nữa!

 

Dự báo 5: 

Ngày nói với mọi người khi nào đền ở Quận 8 xây xong, lúc đó các vị muốn gặp Sư Huynh thì khó lắm.  Đồ ăn dành cho Sư Huynh phải mang vào trong đền. Chú Ngọc cười và nói với mọi người:

- Sư Huynh nhập thất thì cũng có ngày ra thôi, lúc đó mình gặp mấy hồi.

 

Đền vừa xây xong thì Đức Ngài lìa thế. Ngôi thờ Đức Ngài được đặt trong đền. Đồ ăn để cúng thì phải mang vào trong đúng như những gì Ngài đã nói.

 

Dự báo 6: 

Tháng 6 năm 1994, trong lúc coi huyệt mộ cho mẹ của chú Ngọc (ông Lê Văn Ngọc), Đức Ngài đã dặn dò tôi cách lấy mộ phần cho một người có đạo đức. Ngài dặn đi, dặn lại chỉ lấy huyệt mộ như vậy cho người thật có đạo đức. Tôi gật đầu “dạ!” liên hồi mà không hề nghĩ rằng khoảng hơn 5 tháng sau đó, chính tôi là người tìm huyệt mộ cho Ngài.

 

Dự báo 7:

Tháng 6 năm 1994, Đức Ngài dạy tôi Sơ Thiền, Ngài bảo tôi tập liên tiếp trong 1 tuần. Tuần sau, Ngài dạy tôi Trực Thâu Tiên Thiên Khí, rồi Quán Tâm Pháp,... tôi có hỏi Ngài còn những pháp ở giữa thì sao? Ngài trả lời:

- Sau nầy con sẽ đi cùng các vị!

Tôi nghe, chỉ nghe như vậy. Tôi cứ đinh ninh là sau nầy, Ngài sẽ bảo các chú hướng dẫn cho tôi. Bây giờ dẫn dắt Pháp Đạo, tôi đã hiểu câu “sau nầy con sẽ đi cùng các vị” là như thế nào.

 

Dự báo 8:

Tháng 7 năm 1994, trong khi chuẩn bị hành trang để trở về Mỹ, Ngài có đưa cho tôi bản chính tuyển tập “Con đường sống” do Ngài biên soạn. Tôi lấy cất nhưng Ngài gọi tôi mang sách đó lại cho Ngài để Ngài đóng dấu của Ngài lên. Ngài nói: “Ba phải đóng dấu nầy để ngừa sau nầy họ dành,....”

 

Ngài nói như vậy, lúc đó tôi cũng không hiểu gì, chỉ nhận sách mà cất. Khoảng 5 tháng sau, tôi mới hiểu được ý của Ngài. Đã có “người dành” và “con đường sống”, Ngài thật đã giao cho tôi nắm giữ.

 

Dự báo 9:

Ngày cuối cùng trước khi tôi rời Việt Nam để trở lại Mỹ, vào tháng 7 năm 1994. Tôi có chụp một số hình lưu niệm với Đức Ngài. Sau nầy rửa hình, tất cả những hình chụp với Đức Ngài lúc đó đều bị hư.

 

Dự báo 10:

Tại Mỹ tất cả vòi nước trong nhà tôi từ vòi nước của nhà bếp, buồn tắm, bồn rửa mặt,.. đều bị rỉ nước chảy nhỏ giọt. Theo địa lý đó là điềm long mạch bị đứt.  Tôi gọi thợ đến sửa, vừa sửa xong thì đồng loạt hư trở lại.  Sửa đi, sửa lại liên tiếp nhiều lần, triệu chứng cũng như trên cho tới khi được tin Đức Ngài lìa thế thì các vòi nước ngừng nhỏ giọt.

 

Dự báo 11: 

Cô Bibi (Beatrice Broussard) nằm mơ thấy đi mua sắm, khi cô bước vào tiệm bán giầy thì thấy Đức Ngài chận cô lại. Cô hỏi tôi về giấc mơ. Tôi nói tại em thích mua đồ nên nằm mơ thấy như vậy. Không ngờ lúc Ngài lìa thế cũng là ngày cô Bibi dẫn tôi vào tiệm giầy để mua giầy cho tôi (thói quen của tôi từ trước đến nay không hề thích đi mua sắm, nhất là mua sắm quần áo, giầy dép,...).

   

Tôi tiếc vì mua giầy và nhân đó làm những công việc bên ngoài nên tôi đã nhận tin Ngài lìa thế trễ đến 7 tiếng đồng hồ. Có lẽ các chư vị đã điều tôi đi và cầm chân tôi ở ngoài nhà đến 7 tiếng để khiến tôi không đủ giờ chuyển động Pháp Lệnh.

 

Sau nầy, tôi hiểu được, Ơn Trên đã nắm được sự phản ứng của tôi sẽ như thế nào nên đã ngừa trước bằng cách điều tôi đi.

 

Dự báo 12: 

Tại Mỹ, tiểu bang Michigan, anh Nguyễn Kỳ Nam bỗng dưng có linh cảm như cha anh qua đời. Tưởng cũng xin nói thêm anh là bạn thân của tôi và là người rất nhạy bén về tâm linh. Anh nhờ người liên lạc về Việt Nam hỏi thăm xem cha anh có bình thường không. Mọi người đều cho anh biết cha anh vẫn khỏe nhưng anh vẫn cảm thấy cha anh qua đời.

   

Sự linh cảm nầy kéo dài hơn 3 tháng khiến anh không an. Cho tới một hôm anh không còn có cảm giác nầy nữa, thì cũng trùng vào ngày đó tôi báo cho anh biết ba của tôi đã qua đời.  Sau nầy xuống điển tại Mỹ, Đức Ngài có cho tôi biết anh chính là con của Ngài ở tiền kiếp.

 

Dự báo 13: 

Một tháng trước ngày Đức Ngài lìa thế, Ngài có xuống điển báo cho pháp hữu Phan Ngọc Thiện ở Vũng Tàu biết Ngài sẽ lìa thế.

 

Dự báo 14:

Ba ngày trước ngày Đức Ngài lìa thế, một vị tiên đến báo cho Thầy Từ Thiện Tâm Huệ biết Đức Ngài sẽ lìa thế.

 

Dự báo 15:

Hai ngày trước khi Đức Ngài lìa thế, bà cụ mẹ cô Lâm My từ Hoa Kỳ về Việt Nam cùng môt số người đến thăm Ngài. Lúc mọi người ra về, Đức Ngài bắt tay từng người thật chặt. Bà rất ngạc nhiên vì chưa bao giờ bà thấy Ngài bắt tay từng người như vậy.

 

Dự báo 16: 

Hai ngày trước khi Đức Ngài lìa thế, Đức Ngài dặn dò em Lưu Kinh Vỹ là sau nầy có thắc mắc gì thì hỏi với Thầy Từ Minh Đạt.

 

Dự báo 17:

Một ngày trước khi Đức Ngài lìa thế, Ngài đã dặn Thầy Từ Thiện Tâm Trụ và các vị chung quanh:

- Ngày mai là ngày 26, ngày các Đấng Giáo Chủ Hồi Vị. Các chú đừng làm gì trong ngày nầy.

Mọi người tưởng Đức Ngài nói về ngày tốt và ngày xấu.

 

Dự báo 18: 

Một ngày trước khi Đức Ngài lìa thế, pháp hữu Phạm Đắc Thảo bạch Đức Ngài về việc cắt cử người để rửa tượng Phật trong ngày cuối năm. Vị nầy bạch:

- Trình Sư Huynh, xin Sư Huynh cho biết về việc tắm Phật?

Ngài trả lời:

- Chú hỏi chi sớm vậy? Vài ngày nữa thì chú biết!

 

Dự báo 19: 

Một ngày trước ngày Đức Ngài lìa thế, vào một buổi sáng tôi và Bibi bỗng thấy ánh mặt trời bị một vòng đen lớn bao chung quanh (vòng đen nầy không phủ mặt trời mà chỉ phủ chung quanh mặt trời một khoảng cách). Tôi biết đó là một điềm bất tường nhưng không nắm được chính xác là việc gì sẽ xảy ra.

 

Dự báo 20: 

Một ngày trước ngày Đức Ngài lìa thế, một vị Đại Tiên đến báo cho tôi bảo tôi phải gọi gấp về Việt Nam, Đức Ngài có chuyện nhắn với anh em chúng tôi.  Mãi đến ngày nay tôi mới biết được vị nầy. Vị là Thành Hoàng Địa Chủ của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ mà khi tại thế vị là Tổng Thống Thomas Jefferson. Tổng thống thứ 3 của Mỹ, cũng là người soạn thảo Hiến Pháp Hoa Kỳ.

 

Dự báo 21: 

Một ngày trước ngày Đức Ngài lìa thế, Ngài hỏi tôi:

- Con có biết Đạo Phật là gì không?

Tôi im lặng! Ngài tự trả lời:

- Đạo Phật là sự Tịch Diệt, nghĩa là có đi thì không có về.

 

Dự báo 22: 

Một ngày trước ngày Đức Ngài lìa thế, vị Đại Tiên trên đến báo cho chị Lê Thị Nga biết ngày hôm sau Đức Ngài sẽ lìa thế. Vì chị Nga từng nghe nói Đức Ngài sẽ sống đến “94”, nên chị có sự nghi ngờ, vả lại, vị nầy căn dặn chị không được báo cho tôi biết.

 

Dự báo 23: 

Cũng trong ngày trước ngày Đức Ngài lìa thế, Thầy Từ Tâm Thiện Từ và pháp hữu Phạm Văn Nghi bỗng dưng thấy Đức Ngài hôm nay sao đội nón thiệt lạ (Thực sự Ngài chỉ đội nón như thường ngày). Hai vị nầy lên Bửu Tòa Linh Điện và thấy nón Ngài đội giống như mão hoa sen của bộ thiên phục của Ngài trong bức tượng Đức Ngài tại Linh Điện.

 

Dự báo 24:

Khoảng một vài tiếng trước khi Đức Ngài lìa thế, Đức Ngài tắm rửa thật sạch rất khác với thường ngày và bảo cô Thi, con gái của Đức Ngài chọn cho Ngài bộ quần áo và vớ sạch.

 

Dự báo 25:

Những lời giảng của Đức Ngài đã được các pháp hữu kết tập lại. Tuy nhiên, tôi là người đầu tiên thu thập lại tất cả các lời giảng đó mà cho in thành sách mang tên là “Quy Nguyên Pháp”. Trong quá trình thu thập các bài viết đó, tôi đã nhận được bản viết tay của Đức Ngài viết về “Lời trình đầu”.

 

Tôi giật mình, mãi đến hôm nay sau gần 4 năm lìa thế của Ngài, tôi mới hiểu được vì Ngài đã viết giùm tôi lời nói đầu cho cuốn sách mà Ngài biết tôi sẽ là người thực hiện cuốn sách nầy.

 

Lúc trước tôi thật không hiểu “Lời Trình Đầu” nầy Ngài viết có ý nghĩa như thế nào. Tuy nhiên, tôi vẫn cứ cho in vì là di tích của Ngài.

 

Đây là lời trình đầu mà Ngài đã viết. Anh tư, tức là tôi, là con thứ tư trong gia đình.

 

“Lời trình đầu

Pháp hữu kính mến.

 

Anh Tư được duyên may cận kề bên Sư Huynh - Vị Thầy kính mến mà chúng ta thường xưng tán danh - đã được Ngài truyền thụ Pháp môn tu học của Vô Vi và Anh Tư đã được ấn chứng theo chân Đức Cha Lành và Đức Mẫu Mẹ Diêu Trì. Đã hiểu rõ về mình về người, đã biết thế nào là Tu Tiên, Tu Phật mà người đời thường có khái niệm: Anh tu Tiên, Tu Phật hoặc tu theo Văn Phật, Võ Phật...

Anh Tư thu nhập lại để cho các pháp hữu cùng hiểu khái niệm của vũ trụ và con người từ đâu đến và đến khi chết thì đi về đâu.   

 

Anh Tư mong rằng được xem như viên gạch nối, cùng nhau xây cất một tòa nhà Đạo Pháp để đem Giáo Lý Vô Vi Quy Nguyên về với chúng sanh cùng tu, cùng tiến để trở về nguồn cội của mình là Điển Linh Quang của Thượng Đế.

 

Các chủng tử Đức A Di Đà Phật ở trong người ta phải được gieo trồng chủng tử này khắp đến khi không còn tiếng đau khổ.

 

Anh Tư kiền tâm kính nguyện đến Mẫu Mẹ và Cộng Đồng các cõi ban ân lành cho chúng sanh thức tâm tu học và các pháp hữu thân tâm thường trụ an lạc.                            

Nam Mô A Di Đà Phật.”

 

 

Châu Nhật Tân   Sưu tập.

 

Ghi chú : Tiến Sĩ Châu Nhật Tân tức là Đức Thầy Từ Minh Đạt

[Back]

 
voviology
Trang Nhà | Tiểu Sử | Chứng Minh | Tác Phấm | Tôn Giáo | Văn Hóa | Âm Nhạc | Photos | Bài Viết | Links | Contact
Copyright © 2006 www.voviology.org. All Rights Reserved. Designed by Cynthia Duong